Saturday, 2 Dec 2023

Xe đâm vào đoàn diễu hành tại Mỹ, hơn 50 người bị thương

Một người đàn ông lớn tuổi lái xe tông vào đoàn người đang diễu hành tại thị trấn miền núi của Virginia (Mỹ) khiến hơn 50 người bị thương ngày 18/5 (giờ địa phương).

Hiện trường vụ đâm xe.

Vụ tai nạn xảy ra vào 14h30 phút ngày 18/5 tại thị trấn Damascus, Virginia. Giám đốc đơn vị khẩn cấp của hạt Washington, Pokey Harris, cho hay, chưa có ca tử vong nào được thông báo. Các nạn nhân bị thương ở mức độ khác nhau. 3 nạn nhân đã được chở bằng trực thăng tới các bệnh viện. 12 đến 15 người khác được chở đi bằng xe cứu thương. Số còn lại đang được chăm sóc tại hiện trường.

Tình trạng sức khỏe của lái xe hiện chưa rõ. Nhiều nhân chứng miêu tả, lái xe là một người đàn ông lớn tuổi. Ben Sanders, trưởng lực lượng cứu hỏa tình nguyện, cho hay lái xe sau đó nói với các nhà chức trách rằng, ông ta không nhớ điều gì đã xảy ra.

Các nhà chức trách vẫn đang trong quá trình điều tra, nhưng ông Harris tin rằng, lái xe có vấn đề về sức khỏe trước khi tai nạn xảy ra.

Amanda Puckett, một người dân ở Damascus, đang xem diễu hành với các con vội vàng chạy đến chỗ xảy ra tai nạn. Cô cùng nhiều người khác cố gắng kéo xe lên khỏi khu vực xảy ra tai nạn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phunu24h.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | phunu24h.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status