Saturday, 2 Dec 2023

Tôi và mẹ chồng bắt quả tang anh ‘mèo mỡ’

Tôi vừa sinh em bé được hơn 2 tháng thì nhận được tin nhắn của một người phụ nữ. Nội dung chỉ toàn những lời chửi bới tôi. Những lời đó toàn là do chồng tôi nói xấu vợ với họ, để họ biết mà chửi tôi. Tôi đã suy sụp hoàn toàn nhưng anh xin lỗi và tôi đã tha thứ vì đứa con.

Rồi khi con tôi 7 tháng tuổi, tôi đọc được tin nhắn tình cảm gửi đến cho anh. Anh chối bay chối biến, thề thốt đủ điều, rằng người đó thích anh. Tôi không tin nên đã âm thầm thuê thám tử theo dõi anh. Chỉ trong 2 ngày, thám tử cho tối biết có tới hai người phụ nữa. Một người thì chở nhau tình tứ đi ăn, còn người kia thì vào khách sạn.

Thám tử đã điện thoại cho tôi đến tận khách sạn bắt tại trận. Tôi đi cùng cả mẹ chồng. Thì ra, người nhắn tin tình cảm với anh là người anh chở đi ăn, còn người nhắn tin chửi tôi là người ở trong khách sạn. Tôi đã bắt tại chỗ như vậy mà anh còn không biết hối cải và ăn năn, không biết cầu xin tôi tha thứ, chỉ nói là tại tôi nên anh như vậy.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phunu24h.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | phunu24h.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status