Danh mục sản phẩm

Sữa Meiji có tốt không, mua sữa Meiji ở đâu Hà Nội?

Ngày: 03/12/2015
Bởi Khanh Huyen

Sữa Meiji là một trong những dòng sữa được bán chạy ở thị trường Nhật Bản và cũng được các bà mẹ Việt ưa chuộng sử dụng. Nhiều câu hỏi đặt ra sữa Meiji có tốt không mà nhiều người sử dụng như vậy.

Từ lâu, sữa Nhật đã được các bà mẹ đánh giá tốt với nhiều ưu điểm vượt trội như tăng cân nhanh, tăng chiều cao tối ưu, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu. Sữa Meiji có vị lạt như sữa mẹ, giúp bé dễ uống và tiêu hoá tốt. Đối với trẻ nhỏ thiếu cân, sinh non hay không thể uống sữa mẹ, sữa Meiji là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển toàn diện.


Sữa Meiji tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ


Theo đánh giá của các chuyên gia, cũng như kinh nghiệm của các mẹ đã cho con sử dụng sữa Meiji, loại sữa bột cao cấp này giúp trẻ tăng chiều cao đều đặn, còn cân nặng được tăng từ từ, không phát triển nhanh chóng như các loại sữa bột của Châu Âu. Dưỡng chất trong sữa Meiji tương đối đều, không có sự chênh lệch nhiều, giúp bé phát triển tốt nhất cả trí não lẫn thể chất. Sữa Meiji của Nhật được nhiều viện dinh dưỡng khuyên nên sử dụng thường xuyên cho bé hệ dinh dưỡng tốt nhất.

Tuỳ vào cơ địa của các bé để xem có thích ứng tốt với thành phần của sữa hay không. Nên cho bé uống sữa Meiji khoảng 2 - 3 tháng để biết bé có phù hợp với loại sữa hay không. Trường hợp sữa không hợp, bé yêu sẽ bị táo bón, khó tiêu, chậm phát triển.

Sữa Meiji mua ở đâu

Sữa Meiji chính hãng ở Hà Nội là sản phẩm xách tay Nhật và nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam. Sữa Meiji nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam là sản xuất Nhật nhưng theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Sữa Meiji Nhật nội địa sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và chỉ được tiêu dùng trong nước, nên dòng sữa này chỉ có hàng xách tay. Các cửa hàng bán sữa xách tay được mở nhiều tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Shop Phụ nữ chuyên bán các dòng sữa xách tay chính hãng, đảm bảo chất lượng, được nhiều người tin tưởng tiêu dùng, cam kết sữa Meiji giá rẻ tại Hà Nội.Sữa Meiji giá tốt tại Hà Nội


Giá sữa Meiji như thế nào

So với các dòng sữa bột cho trẻ sơ sinh, giá sữa Meiji cao hơn một chút, tuy nhiên chất lượng sữa Meiji được đảm bảo, mang lại kết quả đáng mong đợi cho các bà mẹ trẻ nuôi con mọn. Hiện ngoài thị trường, sữa kém chất lượng được bán với giá cực rẻ, các mẹ cần chú ý để lựa chọn loại sữa tốt nhất cho con yêu. Shop Phụ nữ 24h cung cấp sữa Meiji giá cả hợp lý, hàng chính hãng, cam kết hàng xách tay chính hãng.Mọi chi tiết tham khảo giá sữa Meiji tốt nhất liên hệ Hotline: 01.666.866.766

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận