Saturday, 2 Dec 2023

Chuyện “thỏ và sói” ở trên giường

Tôi đang sống với một người đàn ông có nhu cầu tình dục vô độ. Những sở thích và thói quen của chúng tôi rất khác nhau. Anh ấy không hiểu tại sao tôi không có hứng thú với kiểu tình dục nhanh và mạnh. Tôi thích sự chậm rãi và nhẹ nhàng khi gần gũi. Tôi ghét sự mạnh bạo. Điều này là hậu quả của một bí mật mà tôi đã nói cho anh ấy biết, đó là khi còn bé tôi đã bị xâm hại tình dục bởi nhiều người đàn ông khác nhau.

Tôi yêu anh ấy nhiều lắm và hy vọng sẽ kết hôn vào năm tới, nhưng mối quan hệ của chúng tôi đang bị rối bời. Xin chuyên gia giúp đỡ.

Một sự so sánh như vậy có hơi quá mức, nhưng tôi hy vọng bạn có thể nhận ra rằng có nhiều sự giống nhau giữa người bạn trai và những kẻ đã xâm hại bạn. Trong tình cảnh như vậy, tôi nghĩ rằng nếu không có sự trợ giúp và tư vấn thỏa đáng của các chuyên gia, bạn sẽ ngày càng bị vướng vào một mối quan hệ có quá nhiều điểm chung với những trải nghiệm đáng quên của thời thơ ấu. Và dĩ nhiên, đừng bao giờ để người đàn ông kia thành công trong việc làm cho bạn mang thai, bởi điều đó sẽ rất khủng khiếp. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình chẳng bao giờ có khả năng thoát khỏi anh ấy nữa và cuộc sống của bạn có thể sẽ trở thành địa ngục. Vì thế, hơn ai hết bạn cần phải thực thi tình dục an toàn, nghĩa là phải sử dụng các biện pháp ngừa thai hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn hãy nhanh chóng tìm đến một chuyên gia có kinh nghiệm để tỏ bày một cách cởi mở nhất hoàn cảnh và những trải nghiệm tình dục lúc trước của bạn để xin họ lời khuyên.

Chuyện “thỏ và sói” ở trên giường
http://giadinh.net.vn/gia-dinh/chuyen-tho-va-soi-o-tren-giuong-20130514032334672.htm
http://giadinh.net.vn/rss/gia-dinh
GiaDinhNET – Gia đình – RSS Feed
Bài viết về đời sống gia đình, tư vấn hữu ích cho gia đình, các thông tin liên quan trực tiếp đến đời sống gia đình, bạo hành gia đình, bảo vệ quyền lợi của trẻ em…
http://staticpress.vcmedia.vn/GiaDinh/Images/Giadinhv8/logo.png

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phunu24h.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | phunu24h.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status